Giải pháp âm thanh đa vùng

109 Lượt xem

Thư giãn ở bất cứ đâu trong ngôi nhà. Với chiếc smartphone, dù ở bất cứ đâu trong ngôi nhà bạn vẫn được thưởng thức một bản nhạc tuyệt vời, thậm chí là khi bạn đang tắm với loa thông minh điều khiển bằng giọng nói MILO.

GIẢI PHÁP ÂM THANH ĐA VÙNG

Thư giãn ở bất cứ đâu trong ngôi nhà với chiếc smartphone, thưởng thức một bản nhạc tuyệt vời, thậm chí là khi bạn đang tắm với loa thông minh điều khiển bằng giọng nói MILO. Đặc biệt, bạn có thể chơi nhiều loại nhạc khác nhau trong ngôi nhà. Và đặc biệt, cài đặt lịch phát nhạc theo lịch hẹn giờ, theo đó bạn sẽ được đánh thức bởi một bản nhạc du dương hay bạn sẽ được chào đón bằng ca khúc sôi động khi đi làm về mỗi ngày ngay khi cửa mở. Căn nhà thân yêu chào đón chủ nhân bằng bản nhạc du dương mỗi khi đi làm về, còn gì tuyệt vời hơn phải không nào ?

Bật âm nhạc bằng giọng nói tiếng Việt. Ví dụ: Ok lumi, thư giản. Ngay lập tức nhạc sẽ phát bài hát mà bài yêu thích
Bật âm nhạc trên điện thoại tại bất cứ đâu
TIỆN NGHI, ĐẲNG CẤP& SỐNG ĐỘNG

Giải pháp mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà, cho bạn cuộc sống đẳng cấp.

ÂM LY MULTI AUDIO LUMI THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Giúp bạn khuếch đại tín hiệu xử lý, và có những trải nghiệm âm nhạc ở bất cứ đâu trong ngôi nhà. Thiết kế tinh tế, sang trọng, màu sắc trang nhã phù hợp với mọi kiến trúc của ngôi nhà. Sản phẩm đạt chẩn CE và UL.

NGHE NHẠC NGAY TỨC THÌ

Giải pháp đóng vai trò như “người trợ lý” âm nhạc, giúp bạn giải trí, thư giản dù ở bất cứ nơi đâu trong ngôi nhà ngay tức thì.

KẾT HỢP THIẾT BỊ KHÁC TẠO NÊN ĐIỀU KỲ DIỆU

Một hoạt cảnh như: Rèm mở ra, đèn bật sáng, một bản nhạc dương cất lên giúp bạn có không gian thư giãn hoàn hảo, chỉ cần cài đặt các hoạt cảnh trong app Lumi trên smartphone của bạn.

KÍCH HOẠT ÂM NHẠC THEO GIỜ, KÍCH HOẠT ÂM NHẠC KHI CỬA MỞ. TẤT CẢ ĐƯỢC CÀI ĐẶT THEO Ý MUỐN CỦA BẠN VÀ BẠN TẮT/MỞ TRÊN SMARTPHONE THẬT DỄ DÀNG HOẶC CHỈ ĐƠN GIẢN BẰNG GIỌNG NÓI QUYỀN NĂNG CỦA MÌNH.

Đăng ký tư vấn ngay

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi? Hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn và nhận những thông tin, ưu đãi tốt nhất.

Đăng ký thông tin

Miễn phí tư vấn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Miễn phí khảo sát - thiết kế

Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chu đáo

Dịch vụ chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Tận tâm

Lumi Smart Home