GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA TIVI

115 Lượt xem

Một thiết bị, vạn tiện nghi. Là remote đa năng giúp bạn điều khiển điều hòa, quạt, tivi… trên smartphone hoặc bằng giọng nói.

Điều khiển điều hòa, TIVI bằng giọng nói tiếng Việt của mình với chiếc loa thông minh Milo. Ngoài ra, bạn sẽ được tận hưởng ngay không gian tươi mát khi trở về nhà với điều hòa đã bật trước thông qua smartphone khi bạn đã thiết lập sẵn giờ bật điều hòa. Bạn có thể cài đặt bật/tắt theo hoạt cảnh và điều khiển bằng giọng nói ngay trong ngôi nhà. Giải pháp giúp bạn tận hưởng trọng vẹn không gian sống tiện nghi, hiện đại. 

OK, LUMI …TRỜI NÓNG QUÁ

Chỉ cần “ra lệnh” điều hòa sẽ ngay lập tức bật lên chưa đầy 3 giây. Ngoài ra, hệ thống điều hòa sẽ bật/ tắt theo khung giờ bạn cài đặt sẵn. Ví dụ: 20h30 bât và tắt lúc 5h30 sáng, vừa bảo vệ sức khỏe vừa tiết kiệm chi phí tiền điện. Bất kể bạn ở nơi đâu cũng giám sát được trạng thái , điều chỉnh nhiệt độ hợp lý cho môi trường của gia đình.

BỘ ĐIỀU KHIỂN HỒNG NGOẠI

Thay vì 10 cái remote bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại là hoàn toàn điều khiển được các thiết bị sử remote trong ngôi nhà. Bộ điều khiển hồng ngoại có thể học tới và lưu 1.000 lệnh của điều khiển remote.

ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA QUA SMART PHONE

Dù ở bất cứ nơi đâu, bạn vẫn có thể điều khiển, kiểm soát điều hòa trên smartphone khi được kết nối internet, 3G/4G. Giúp bạn xua tan nỗi lo quên tắt các thiết bị điện khi ra ngoài.

DỄ DÀNG LẮP ĐẶT HỌC LỆNH NHANH CHÓNG

Chưa đầy 20 phút lắp đặt và cài câu lệnh, bạn đã có ngay ngôi nhà tiện nghi. Sản phẩm đạt chuẩn CE và UL – được phép xuất khẩu tới 104 quốc gia trên thế giới.

ĐIỀU HÒA, TIVI THÔNG MINH
THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP CỦA CHÍNH BẠN

Ngôi nhà sẽ làm bất cứ vị khách nào đến thăm cũng phải ngạc nhiên. Thể hiện đẳng cấp của chính bạn.

Đăng ký tư vấn ngay

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi? Hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn và nhận những thông tin, ưu đãi tốt nhất.

Đăng ký thông tin

Miễn phí tư vấn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Miễn phí khảo sát - thiết kế

Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chu đáo

Dịch vụ chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Tận tâm

Lumi Smart Home