Giới thiệu

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, công nghiệp 4.0 đang phát triển nhanh chóng và đóng 1 vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống và mang đến tiện ích cho mọi người. Thời đại công nghệ 4.0 là thời cơ để nhà thông minh dần được ưa chuộng và trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam.

Nhà thông minh là một ngôi nhà/căn hộ được trang bị hệ thống tự động hóa, điều khiển từ xa và điều khiển bằng giọng nói dành cho hệ thống đèn chiếu sáng, Tivi, điều hòa, quạt, nhiệt độ, an ninh, rèm cửa, cửa, tưới cây, âm thanh, đèn led… và nhiều tính năng khác nhằm mục đích làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn.

Cách thức hoạt động của nhà thông minh:

Các thiết bị điện thông minh giao tiếp với nhau giúp người dùng dễ dàng điều khiển và giám sát toàn bộ hệ thống điện trong nhà thông qua smartphone hoặc ipad. Cơ chế hoạt động của nhà thông minh vô cùng đơn giản. Tất cả các thiết bị điện thông minh sẽ liên kết với nhau bằng mạng Zigbee. Khi đó người dùng có thể điều khiển giám sát chúng thông qua ứng dụng được cài sẵn trên thiết bị di động có kết nối wifi. Chỉ cần chạm nhẹ lên màn hình, lập tức bộ điều khiển trung tâm sẽ xử lý thông tin và truyền tới cá thiết bị điện mà bạn muốn sử dụng. Với những thao tác vô cùng đơn giản, bạn có thể kiểm soát ngôi nhà của mình ngay cả khi đi công tác xa.

Lợi ích:

  • Dễ dàng điều khiển từ xa thông qua smartphone hoặc máy tính bảng chỉ cần có kết nối Internet, bạn có thể điều khiển ngôi nhà của mình mọi lúc mọi nơi
  • Tiết kiệm và kiểm soát năng lượng, các thiết bị của nhà thông minh Lumi sẽ phục vụ nhu cầu của bạn một cách tối đa nhưng vẫn đảm bảo cho bạn về mức tiêu thụ điện năng.
  • Hệ thống nhà thông minh nhà bạn sẽ hoạt động liên tục giúp bạn đảm bảo sự an ninh cho ngôi nhà và tài sản của bạn một cách tối ưu nhất có thể. Các thiết bị cảm biến như: cảm biến khói, cảm biến cửa… kết hợp với hệ thống an ninh và hệ thống camera sẽ đảm bảo cho ngôi nhà bạn sự an toàn tuyệt đối.
  • Các tính năng được khai thác đối đa để phục vụ cho cuộc sống con người còn đem đến cho bạn những tiện nghi qua các hệ thống tự động hóa, điều khiển từ xa và điều khiển bằng giọng nói dành cho: Hệ thống đèn chiếu sáng, an ninh chống trộm, tưới nước tự động, điều khiển điều hòa – tivi, bật/tắt bình nóng lạnh, âm thanh đa vùng, rèm cửa tự động, kiểm soát môi trường, đèn led 16 triệu màu….

Tầm nhìn:

Với tâm huyết mang tới cho người dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp Quốc tế, Lumi đã đầu tư nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm mới, tích hợp những giải pháp tiện ích mang tới sự tiện lợi, an toàn và dễ sử dụng.

Đặc biệt, sản phẩm của Lumi hoàn toàn phù hợp và tương thích với các thiết bị sẵn có trong gia đình. Hơn thế với hệ thống đại lý phân phối khắp toàn quốc, Lumi nhanh chóng hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào, cũng như chân thành lắng nghe những thông tin phản hồi từ đó cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ – điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện như một kim chỉ nam cho sứ mệnh của mình.

Lumi Smart Home